โรงเรียนสอนตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป ที่ได้รับการยอมรับเชื่อถือ จากทางภาครัฐและเอกชน >>อ่านต่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  ห้องอบรม และ บรรยากาศการเรียน

 

ห้องอบรมและบรรยากาศการเรียน

 

 

 

 

วามพร้อมของสถาบันทั้งในด้านพื้นที่การสอน บุคลากร และอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน 

  สถาบัน PATTERN IT ตั้งบนพื้นที่ขนาดใหญ่ร่วม 500 ตารางเมตร  โดยออกแบบให้เหมาะสมกับการเรียนรู้ด้านงานเสื้อผ้าสำเร็จรูป  พื้นที่ทั้งหมดถูกแบ่งเป็นห้องเรียนอย่างเป็นสัดส่วน เพื่ออำนวยความสะดวก และให้การเรียนอยู่ในบรรยากาศที่ดี โดยแบ่งห้องตามรายหมวดวิชาการสอน 7 ห้อง

 

  ประกอบด้วย ห้องบรรยายขนาดใหญ่ 1 ห้อง เพื่อรองรับการจัดบรรยายกลุ่มให้กับนักเรียน จัดสัมมนา จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้  ห้องเรียนแยกรายวิชา 5 ห้อง ห้องสำรองสำหรับการสอนกลุ่มนักเรียนหลักสูตร In-house  1 ห้อง รวมไปถึงห้องวิชาปฏิบัติที่พร้อมด้วยอุปกรณ์ สื่อการสอน และจักรอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ที่จัดวางตาม Process ในการตัดเย็บ  ทุกห้องมีการจัดเตรียมสื่อการเรียนการสอนที่ส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการเรียน รวมถึง หุ่นโชว์ โมเดลแพทเทิร์น  โซนหนังสือและนิตยสารแฟชั่นนำเข้าจากต่างประเทศเพื่อการค้นคว้าเพิ่มเติม   โซนวิดีทัศน์ VCD เพื่อการเรียนรู้งานเสื้อผ้า   นอกจากนี้ยังมีห้องโถงกลางอเนกประสงค์  และโซนผ่อนคลายพบปะพูดคุยอีกด้วย

 

 

เลือกสถานที่ตั้ง ใจกลางแหล่งรับผลิตเสื้อผ้า

 

Six Nature กัลปพฤกษ์ วิ่งจากสาทร ตรงเข้าถนนกัลปพฤกษ์ จุดสังเกตอยู่ใกล้โครงการ สำเพ็ง2

ที่สำคัญ ตั้งอยู่ในแหล่งรับผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป

ากถนนสายหลัก มีการขยายเส้นทางเดินรถเชื่อมโยงกับเขตต่างๆหลายสาย  ทั้งสายเข้าเมืองและออกนอกเมือง  ทำให้ผู้เรียนสามารถเลือกเส้นทางตามสะดวกได้ง่าย  อีกทั้ง เป็นพื้นที่รวมแหล่งรับผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ทั้งรายย่อยและรายใหญ่ รวมหลายพันราย  กระจายอยู่บนเส้นถนนเพชรเกษม, ถนนเอกชัย, ถนนพระราม2  ซึ่งเป็นถนนคู่ขนานและเดินทางเชื่อมโยงถึงกัน ทำให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงแหล่งรับผลิตฯ  มีผู้เรียนหลายท่านใช้เวลา ก่อนเข้าเรียน หรือ หลังเลิกเรียน ในการติดต่อ จ่ายงานตัดเย็บ  ซึ่งอยู่ในบริเวณโดยรอบสถานที่ตั้งของสถาบัน   ทำให้ผู้เรียนหลายท่านได้ประโยชน์ทั้งการเรียนและการทำงาน  อีกทั้งสำหรับผู้เรียนที่กำลังเริ่มต้นกิจการใหม่ก็ได้รับประโยชน์ในลักษณะคล้ายกัน  รวมถึงที่เอื้อโอกาสในการศึกษาดูงานได้ง่าย

 

สอบถามเส้นทางเดินรถในกรุงเทพฯ  โทร. 1543

สอบถามสายรถประจำทาง  โทร. 184

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 
 

ศูนย์อบรมแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรม แพ็ทเทิร์น ไอที

สถาบันพัฒนาแพทเทิร์นอุตสาหกรรมและการออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป
เว็บสล็อตPATTERN IT :: โทรศัพท์ 0-2458-2321 ถึง 22   :: สายด่วน 081-922-6994, 081-828-2296   E-mail:
thaipattern@gmail.com wholesale jerseys

เว็บตรง